Thạc sỹ

Thứ ba, 07/05/2019 - 15:37:18

Tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2019

Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BGD&ĐT ngày 15 tháng 05 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ Quyết định số 4011/QĐ-BGD&ĐT ngày 18/09/2013, số 3406/QĐ-BGD&ĐT ngày 04/09/2014 của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc cho phép trường Đại học dân lập Hải Phòng đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Quản trị kinh doanh và ngành Hệ thống thông tin.
Trường Đại học Dân lập Hải Phòng thông báo tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ các ngành, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Hệ thống thông tin năm 2019.
1.  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
-  Ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp, Hệ thống thông tin: Những người có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành, hoặc những ngành gần và phù hợp
-  Ngành Quản trị kinh doanh: Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành, ngành gần hoặc khác ngành.Người có bằng tốt nghiệp ngành khác phải có tối thiểu 2 (hai) năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh.
1.1   Điều kiện dự tuyển:
Những đối tượng tốt nghiệp đại học các ngành gần, phù hợp hoặc khác ngành, yêu cầu có chứng chỉ bổ sung kiến thức các học phần để có trình độ tương đương bằng tốt nghiệp đại học ngành tuyển sinh. Nội dung và thời lượng chương trình học bổ sung sẽ được quyết định sau khi đối chiếu bảng điểm. (Danh mục những ngành gần và phù hợp vui lòng liên lạc với Phòng Đào tạo Đại học & Sau đại học trường Đại học dân lập Hải Phòng để được biết chi tiết)
1.2   Đối tượng ưu tiên:
Người có thời gian công tác hai năm liên tục trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo; Thương binh, bệnh binh người có giấy chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh; Con liệt sĩ; Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với cách mạng; Người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; Con nạn nhân chất độc màu da cam.
Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng vào kết quả thi mười điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) và cộng một điểm (thang điểm 10) vào kết quả thi một trong hai môn thi. Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.
2.  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Chương trình đào tạo thạc sĩ các ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin của trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt và được thực hiện bởi các Giáo sư - Tiến sĩ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực của ngành đào tạo.
Địa điểm học: tại Đại học Dân lập Hải Phòng
3.  HỒ SƠ DỰ TUYỂN:
3.1   Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu)
3.2   Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác)
3.3   Bản sao giấy khai sinh
3.4   Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp đại học. Trường hợp bằng tốt nghiệp không ghi loại, yêu cầu phải nộp bảng điểm toàn khóa.
Khi nộp các bản sao thí sinh phải đem bản gốc để đối chiếu.
3.5   Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập theo quy định.
3.6   Giấy tờ có giá trị pháp lý về đối tượng ưu tiên (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).
3.7   Hai phong bì dán tem, 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm.
4.  CÁC MÔN THI TUYỂN:
Môn điều kiện
Môn 1
Môn 2
Xây dựng DD&CN
Cơ học kết cấu
Kết cấu BTCT
Quản trị học
Quản trị nhân sự
Hệ thống thông tin
Toán rời rạc
Cơ sở dữ liệu
Học viên có bằng tốt nghiệp đại học ngoại ngữ hoặc chứng chỉ ngoại ngữ B1 hoặc Bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam sẽ được miễn thi đầu vào môn ngoại ngữ.
5.  THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ DỰ KIẾN THI TUYỂN
Thời gian nhận hồ sơ      : Từ ngày 6/05/2019 đến 15/07/2019
Ôn tập                            : Tháng 7/2019
Thi tuyển                        : Tháng 8/2019