Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Thời gian: từ 18/05/2015 - 28/05/2015 Thứ ba, 07/05/2024 - 11:05:01

Kế hoạch tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6/2015"

BCH Công đoàn Trường ĐH Dân lập Hải Phòng xin thông báo tới các Công đoàn bộ phận, Tổ Nữ công kế hoạch và chương trình tổ chức “VUI TẾT THIẾU NHI 1/6” cho các cháu con cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng năm 2015 như sau:
I.    THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
-  Thời gian: 01 ngày: Thứ 4 ngày 03 tháng 6 năm 2015
-   Địa điểm: Khách sạn Vạn Phong - Khu III Đồ Sơn - Hải Phòng (Cách Hòn Dáu Resort 200m)
II.NỘI DUNG
-  Tổ chức phát phần thưởng cho các cháu từ Tiểu học đến Trung học phổ thông đạt các danh hiệu học tập năm học 2014¸2015 (theo danh sách của các tổ công đoàn).
-  Tổ chức cho các cháu  từ 3 đến 15 tuổi đi vui chơi tại khu du lịch Đồ Sơn - Hải Phòng. Đối với các cháu dưới 3 tuổi không đi sẽ được nhận quà (theo danh sách của các tổ công đoàn). Nếu đăng ký đi chơi sẽ không nhận quà của nhà trường.
III.KINH PHÍ: 360.000đ/người(bao gồm: Ăn trưa, Ăn nhẹ chiều, Thuê xe và phòng nghỉ)
-      Nhà trường hỗ trợ 100% kinh phí cho các cháu là con CB-GV-NV.
-      Đối với phụ huynh các cháu đi kèm đóng 100% kinh phí (360.000đ/người) ngay khi đăng ký.
-      Các cháu < 3 tuổi sẽ được nhận quà trị giá 100.000đ/cháu. Nếu đăng ký đi chơi sẽ không nhận quà của nhà trường.
IV.TỔ CHỨC THỰC HIỆN
BCH Công đoàn trường đề nghị các Công đoàn bộ phận, Tổ Nữ công phối hợp với Công đoàn trường tổ chức tốt buổi lễ này như sau:
1.  Lập danh sách các cháu tham gia vui chơi tại Đồ Sơn và các cháu < 3 tuổi (có mẫu kèm theo).
2.  Thống kê thành tích học tập năm học 2014-2015 của các cháu từ Tiểu học đến Trung học phổ thông (theo mẫu).
Danh sách này xin được gửi trực tiếp về cho đồng chí Hà Thị Thúy (Phòng Y tế) hoặc qua email (thuyht@hpu.edu.vn) chậm nhất ngày 28/5/2015. Phần thưởng thành tích học tập của các cháu, sẽ được phát tại buổi lễ. Quà 1/6 cho các cháu < 3 tuổi các Công đoàn bộ phận liên hệ với đ/c Thúy để nhận và chuyển cho bố mẹ các cháu trước ngày 01/6/2015.
Đề nghị BCH các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Nữ công thông báo chương trình này tới toàn thể các công đoàn viên trong đơn vị biết và nhiệt tình đưa các cháu đến tham dự và góp vui cho chương trình.
Rất mong các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Nữ công thực hiện tốt các công việc nêu trên để buổi lễ được tổ chức chu đáo và thực sự trở thành một sân chơi bổ ích cho các cháu.
Trân trọng thông báo.

BAN NỮ CÔNG