Thứ ba, 12/12/2017 - 16:51:54

Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật XDDD&CN khóa 3

Ngày 11/12/2017, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 3 chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp của Trường.
Toàn cảnh buổi Lễ
Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Lê Thanh Huấn, TS. Vũ Duy, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH, thầy cô giáo trong Khoa Xây dựng và các học viên được bảo vệ luận văn.
Năm 2015, các bạn học viên cao học khóa 3 ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp bước vào quá trình học tập, nghiên cứu. Sau 2 năm tích lũy kiến thức, các học viên đã sẵn sàng bảo vệ công trình của mình. Mùa thu hoạch này như hoa thơm, trái ngọt của các học viên, bởi quá trình vừa công tác, vừa học tập rất vất vả, nhiều học viên ở những vùng biên xa xôi phía Bắc như Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà (Quảng Ninh). Nhờ sự tận tâm chỉ bảo của các thầy cô hướng dẫn, sự quan tâm của Nhà trường cũng như quá trình nghiên cứu nghiêm túc, các học viên đã nỗ lực vượt qua khó khăn, trở ngại về thời gian, địa lý, hoàn thành luận văn đúng tiến độ thời gian.
Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ gồm các chuyên gia và nhà khoa học nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng như PGS.TS Lê Thanh Huấn -  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Kết cấu gạch đá gỗ trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, GS.TSKH Hà Huy Cương – Nguyên trưởng khoa công trình Học viện Kỹ thuật quân sự, PGS.TS. Vũ Quốc Anh – Chủ nhiệm Bộ môn Kết cấu thép trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, PGS.TS. Phạm VĂn Thứ - Nguyên Viện trưởng Viện đào tạo ĐH&SĐH trường ĐHHH VN, TS. Vũ Duy – Nguyên Phó GĐ Sở Xây dựng Hải Phòng, PGS.TS. Đào Văn Tuấn – Chủ nhiệm khoa Công trình trường ĐHHH VN, TS. Đỗ Đình Đức  – Nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.
Sau lễ khai mạc, các học viên cao học được chia làm 2 Hội đồng bảo vệ, bảo vệ trong 2 ngày 11 và 12/12/2017.
Một số hình ảnh của Lễ khai mạc và bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật XDDD&CN.
TS. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH công bố các quyết định về việc cho phép học viên bảo vệ luận văn thạc sĩ và quyết định thành lập Hội đồng chấm bảo vệ luận văn thạc sĩ

PGS.TS Lê Thanh Huấn -  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Kết cấu gạch đá gỗ trường ĐH Kiến trúc Hà Nội chúc các học viên bảo vệ thành công luận văn cao học

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị phát biểu căn dặn học viên trước giờ bảo vệ

Đại diện học viên, Ks. Lương Đỗ Toàn phát biểu cảm tưởng