TIN TỨC HPU

  Thứ bảy, 16/09/2017 - 10:32:58

Cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh – Ngày trở về

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới đại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Dân lập Hải Phòng (24/9/1997 – 24/9/2017) cũng như tạo cầu nối gắn kết các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên trong Khoa Quản trị kinh doanh, ngày 10/9/2017, Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa được sự tạo điều kiện và hỗ trợ của Ban chủ nhiệm và các thầy cô giáo trong Khoa đã tổ chức thành công buổi “Họp mặt cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh”, tại Hội trường F301 khu giảng đường Nhà trường.
Đây cũng là lần đầu tiên Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa QTKD tổ chức ngày hội họp mặt toàn thể cựu sinh viên từ khóa 1 đến khóa 17, nhằm ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp trong thời gian học tập tại trường của các thế hệ cựu sinh viên, là cơ hội để cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè, cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm sống và công tác, tạo sự yêu thương, gắn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc đồng thời là sự tri ân của các thế hệ cựu sinh viên với Khoa, với Nhà trường, cũng như chia sẻ cả tinh thần, vật chất và góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên đang học tập tại Trường.
Buổi họp mặt với sự tham gia của GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng sáng lập - Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo Đại học & Sau đại học, TS. Nguyễn Tiến Thanh - Trưởng phòng NCKH & ĐBCL, các thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm Khoa, các cán bộ giảng viên Khoa QTKD và đặc biệt sự có mặt của gần 500 cựu sinh viên đại diện cho các thế hệ cựu sinh viên của Khoa và hàng trăm sinh viên đang theo học tại Trường. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật.
Lãnh đạo Nhà trường tham dự buổi Họp mặt
Phát biểu tại buổi Họp mặt, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát những thành tựu mà Nhà trường gặt hái được trong 20 năm qua, nêu bật sự đóng góp to lớn của các thế hệ cựu sinh viên vào thành tích chung của Nhà trường.
Giáo sư- Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị cũng khẳng định: để có những thành công đó chính là nhờ sự cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô giáo, sự nỗ lực của các cựu sinh viên, các em sinh viên trong việc thực hiện mục tiêu: “Chất lượng đào tạo là sự sống còn của nhà trường” và khẩu hiệu: “Học thật, thi thật để ra đời làm thật”. Thầy cũng cảm ơn các cựu sinh viên đã dành nhiều tình cảm, có nhiều đóng góp công sức, trí tuệ  vào sự phát triển của Trường. Thầy kêu gọi các thế hệ cựu sinh viên tham gia tích cực vào chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường, cũng như xây dựng các hoạt động thường niên kết nối cựu sinh viên các thế hệ, để hợp tác hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm quản lý, nghiệp vụ, từ đó chung sức cùng với Khoa và Nhà trường trong đào tạo, thực hành và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.
GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu với các thế hệ cựu sinh viên
Cũng trong buổi họp mặt, Thạc sỹ Hòa Thị Thanh Hương - Trưởng Khoa quản trị kinh doanh điểm lại quá trình xây dựng và phát triển của Khoa, đồng thời nhấn mạnh cán bộ giảng viên và sinh viên luôn tự hào là một trong những khoa với số lượng sinh viên lớn nhất trong toàn Trường, có nhiều thế mạnh, luôn đi đầu trong học tập, rèn luyện và các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT... Rất nhiều cựu sinh viênthành đạt, đảm nhiệm những vị trí quan trọng không chỉ ở các doanh nghiệp lớn mà còn giữ nhiều cương vị chủ chốt ở các cơ quan, ban ngành của Đảng, Nhà nước, từ Bắc tới Nam.
Bài phát biểu của ThS. Hòa Thị Thanh Hương - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
Trong niềm tự hào và xúc động sau nhiều năm xa Trường, nay được trở lại nơi đã đào tạo, nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ trên con đường sự nghiệp, nhiều cựu sinh viên đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Người Hiệu trưởng mẫu mực, hết lòng vì sự nghiệp trồng người, người Thầy vĩ đại trong lòng mỗi sinh viên HPU, tới tập thể CBGVNV Nhà trường đã tận tình dìu dắt và dạy dỗ các thế hệ sinh viên.
Bài phát biểu của anh Trịnh Trọng Đại - Cựu sinh viên khóa 2
Chị Hoàng Thị Tuyết Mai – Cựu sinh viên khóa 7
Chị Bùi Thị Thanh Nhàn – Cựu sinh viên khóa 1
…vào lớp “ôn lại kỷ niệm xưa”
Cùng với đó là sự tri ân cũng như chia sẻ của các cựu sinh viên với Nhà trường và Khoa bằng hành động cụ thể, đó là đóng góp và ủng hộ vào Quỹ học bổng cựu sinh viên Khoa QTKD.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Họp mặt.
  ThS. Phạm Văn Tưởng – Khoa QTKD
(Ảnh: Cam Thảo)
 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn