TIN TỨC HPU

  Thứ ba, 26/09/2017 - 08:15:09

Gặp mặt cựu sinh viên ngành Môi trường - Chế biến - Nông nghiệp - Hóa dầu – Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trường

Đối với các thầy Cô giáo, được chứng kiến và thấy được sự thành đạt, trưởng thành của các sinh viên mình đã dạy dỗ là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao trong cuộc đời.
Chiều ngày 17/09/2017, tại Hội trường F301 khu Giảng đường trường Đại học Dân lập Hải Phòng, những tình cảm ấy, những niềm vui ấy đã vỡ òa trong không khí vô cùng xúc động của buổi gặp mặt giữa các thầy cô giáo trong Khoa với cựu SV các khóa nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường.
Tới dự buổi gặp mặt có GS.TS. NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch Hội đồng quản trị lâm thời, ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, TS.NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo,  TS . Nguyễn Thị Kim Dung - Trưởng khoa Môi trường, cùng toàn thể các giảng viên và Cựu SV các thế hệ của các ngành Môi trường, Chế biến, Hóa dầu và Nông nghiệp.  
 
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị -  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Thay mặt cho Nhà trường, Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị chúc mừng các cựu sinh viên các khóa đã có những thành công nhất định trong công việc những năm vừa qua. Thầy cũng mong muốn các cựu sinh viên phát triển nghề nghiệp của mình và vận dụng những kiến thức đã được học trong trường vào công việc. 
 
TS. Nguyễn Thị Kim Dung – Trưởng khoa Môi trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Là người gắn bó và tâm huyết với Khoa Môi trường, TS. Nguyễn Thị Kim Dung -  Trưởng khoa Môi trường đã rất xúc động khi các Cựu SV trong Khoa về họp mặt đông vui. Trong bài phát biểu của mình, thay mặt cho các giảng viên và sinh viên Khoa Môi trường, Cô rất tự hào  khi có rất nhiều cựu sinh viên các khóa của Khoa ngày càng thành đạt trong công việc và cuộc sống. Cô nhấn mạnh rằng, dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, rất mong các thầy cô giáo, các thế hệ Cựu SV hãy luôn hướng về và ủng hộ cho sự phát triển của Nhà trường. 
 
Các lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy, cô và các cựu sinh viên chụp ảnh kỷ niệm 
Trong buổi gặp mặt, Ban liên lạc của Khoa cũng cập nhật thông tin của cưu sinh viên các khóa. Phần lớn các bạn đều làm đúng chuyên ngành được đào tạo. Trong quá trình làm việc, các bạn đã không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, xứng đáng là sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
 
Đại diện các Cựu SV, anh Nguyễn Công Thành, khóa 1 phát biểu tại buổi gặp mặt và tài trợ quỹ học bổng cho Trường

Đại diện cựu SV khóa 1 tặng hoa thầy Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường
 Những  bó hoa tươi thắm trao tặng các thầy cô thể hiện sự biết ơn, trân trọng của các thế hệ Cựu SV dành cho Khoa, cho Nhà trường. Sự thành đạt của các em hôm nay và trong tương lai chính là sự ghi nhận của xã hội đối với sản phẩm tri thức Nhà trường đào tạo ra.
Đại diện cựu sinh viên khóa 2 – Lớp MT201  tặng hoa cô Nguyễn Thị Kim Dung - Trưởng khoa Môi trường
 
Lời bài hát đâu đó vang lên, ngân dài như nói hộ nỗi lòng những cựu sinh viên trở về thăm trường cũ.  
“Về lại trường xưa với bao kỷ niệm
Bóng dáng cô thầy vấn vương không rời.
Một thời tuổi thơ trôi theo cánh phượng
Lời thầy cô vọng mãi…”
 

Các thầy cô chụp ảnh cùng cựu sinh viên khoa Môi trường
Buổi gặp mặt cựu sinh viên ngành MT-CB-KN-HD với các thầy cô là hoạt động có ý nghĩa trong việc gắn kết mối liên hệ giữa các cựu sinh viên và Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ sinh viên đang theo học tại Trường.

Bùi Bá Ngọc – Khoa Môi trường

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn