TIN TỨC HPU

  Thứ sáu, 15/08/2014 - 08:57:05

Cán bộ Trường ĐH Dân lập Hải Phòng được Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng bằng khen

Tại Lễ kỷ niệm niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 24/7/2014 vừa qua, Liên đoàn Lao động thành phố đã biểu dương 5 tập thể, 12 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và 85 cán bộ công đoàn tiêu biểu của thành phố Hải Phòng. Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là đơn vị vinh dự có 2 cán bộ công đoàn được khen thưởng trong dịp này. Đó là đồng chí Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn trường - với bằng khen “Cán bộ công đoàn xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, và đồng chí Đinh Thị Mai - Ủy viên công đoàn trường - với bằng khen “Cán bộ công đoàn tiêu biểu”.
 

Ông Trần Trọng Bính nhận bằng khen do ông Nguyễn văn Ngàng - Phó Chủ tịch tổng LĐLĐ VN và ông Đỗ Mạnh Hiến - Chủ tịch LĐLĐ TP trao tặng


Cô giáo Đinh Thị Mai với bằng khen “Cán bộ công đoàn tiêu biểu”
 
Có thể nói rằng, các hoạt động công đoàn sôi nổi của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng trong những năm qua có sự góp sức không nhỏ của hai đồng chí Trần Trọng Bính và Đinh Thị Mai. Trên cương vị là Chủ tịch Công đoàn, cùng với Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Trọng Bính đã phát động nhiều phong trào học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sâu rộng trong toàn trường, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao,… chăm lo đời sống, tinh thần và đảm bảo quyền lợi cho người lao động, duy trì ổn định một tập thể đoàn kết. Bên cạnh đó, đồng chí cùng với Công đoàn nhà trường còn tích cực hưởng ứng các phong trào do Liên đoàn Lao động thành phố phát động, đưa công đoàn Trường Đại học Dân lập Hải trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh, xuất sắc của Hải Phòng.
Với cô giáo thanh nhạc Đinh Thị Mai, cô không chỉ say mê những phím đàn kỳ diệu mà còn là một công đoàn viên rất tích cực với các hoạt động công đoàn. Cô đã đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi văn nghệ, thể thao do nhà trường và thành phố tổ chức.
Bằng khen lần này là sự ghi nhận của Liên đoàn Lao động thành phố đối với những đóng góp của  hai  đồng chí Trần Trọng Bính và Đinh Thị Mai trong các hoạt động công đoàn ở nhà trường cũng như các phong trào chung của thành phố.
Nguyễn Thị Thơm
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn