TIN TỨC HPU

4. Thống kê sinh viên tốt nghiệp năm 2018

Nhóm ngành
Chỉ tiêu Tuyển sinh
Số SV trúng tuyển nhập học
Số SV tốt nghiệp
Trong đó số SV tốt nghiệp đã có việc làm sau 12 tháng   (TN 2017)
SV có phản hồi

1450

Có phụ lục kèm theo

Nhóm ngành III
- Ngành Quản trị kinh doanh

249

278

Nhóm ngành V
-   Ngành Công nghệ thông tin
Ngành Kỹ thuật điện - Điện tử
Ngành Kỹ thuật công trình xây dựng
Ngành Kỹ thuật môi trường

164

78

Nhóm ngành VII
Việt Nam học
Ngôn ngữ Anh

60

119

473

475

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là một trong 20 trường Đại học đầu tiên trong cả nước đạt chất lượng kiểm định quốc gia. Nhà trường có một đội ngũ hơn 200 nhà giáo tâm huyết, có trình độ, được đào tạo bài bản với trên 80% là GS, PGS, TS, Ths.
Trường là một trong 25 trường Đại học trong cả nước có sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao với 93,46% (Theo kết quả điều tra của Dự án Mêkông của Bộ).
Thư viện điện tử của nhà trường Ba năm liền được tổ chức Webmetrics xếp hạng đứng thứ nhất tại Việt nam
Công tác quản lý của nhà trường được thực hiện theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.
Cơ sở vật chất của nhà trường đã được xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập và ngày càng được hoàn thiện hơn. Ngoài khu giảng đường với 80 phòng học có trang bị đầy đủ projektor, điều hoà nhiệt độ trong tất cả các phòng học, nhà trường còn có khu nhà ở, khu luyện tập thể dục thể thao dành riêng cho sinh viên với nhà tập đa chức năng, Bể bơi thông minh, sân vận động, trong năm lát cỏ nhân tạo.
Khu Ký túc xá sinh viên được gọi là Khách sạn sinh viên với 261 phòng ở khép kín, diện tích mỗi phòng là 25 m2 cho 4 sinh viên ở, được trang bị đầy đủ giường màn gối chiếu, có tủ, bàn học riêng cho từng sinh viên, có bàn uống nước,có hệ thống nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời dẫn đến từng phòng ở của sinh viên.
Trong 20 năm qua, công tác tuyển sinh của nhà trường luôn luôn được bảo đảm nghiêm túc đúng quy chế.
Công tác đào tạo được thực hiện bài bản, đảm bảo chất lượng của sinh viên. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, chuyên sâu theo ngành nghề, sinh viên được trang bị ngoại ngữ, tin học theo tiêu chuẩn quốc tế: tiếng Anh theo chuẩn TOEIC, Cambrige...., tin học theo chuẩn ICDL, MOS và các kỹ năng mềm: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình thuyết phục, kỹ năng làm việc đồng đội ..... nhằm đào tạo những kỹ sư, cử nhân toàn diện, có chuyên môn giỏi, có tinh thần đồng đội, biết chia sẻ và quan tâm đến cộng đồng.
5. Tổ chức thực hiện:
Nhà trường sẽ triển khai công tác tuyển sinh theo các bước cụ thể:
- Thành lập Hội đồng tuyển sinh và các ban giúp việc tổ chức công tác tuyển sinh.
- Ban hành các văn bản, biểu mẫu phục vụ công tác xét tuyển và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên Website http://www.hpu.edu.vn.
- Thực hiện theo đúng quy định về quy trình về xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Phối hợp với các đơn vị, đài báo tổ chức tư vấn tuyển sinh.
- Tổ chức thu nhận hồ sơ, kiểm tra tính chính xác của hồ sơ theo quy định.
- Công tác thanh tra, kiểm tra và giám sát: phối hợp với Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải phòng, các cơ quan bảo vệ an ninh tổ chức tốt việc giám sát, thanh tra, kiểm tra công tác tuyển sinh.
- Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo trước, trong và sau khi kết thúc tuyển sinh theo quy định.
- Tổ chức kiểm tra, thanh tra kết quả trúng tuyển vào trường sau khi thí sinh nhập học.
 6. Cam kết của trường
Trường Đại học Dân lập Hải Phòng cam kết:
- Tổ chức tuyển sinh theo đúng đề án này và thực hiện nghiêm túc các quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy định trong tất cả các khâu của công tác tuyển sinh.
- Tạo mọi điều kiện thuận lợi tối đa cho các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công khai, công bằng.
- Công bố rộng rãi, công khai các thông tin về hoạt động tuyển sinh của Nhà Trường để xã hội, phụ huynh và thí sinh theo dõi, giám sát.
- Làm tốt công tác thanh tra, giám sát.
- Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo kịp thời theo quy định của Bộ GD&ĐT.
6. Tài chính:
-  Tổng nguồn thu hợp pháp/năm của trường: 26.039.956.000,0đ
- Tổng chi phí đào tạo: 22.000.000.000,0đ
- Tổng chi phí đào tạo trung bình 1 sinh viên/ năm của năm liền trước năm tuyển sinh: 12.229.000,0đ/SV.năm

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH