TIN TỨC HPU

  Thứ tư, 27/12/2017 - 16:41:13

Học viên cao học các ngành bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ

Một năm mới sắp đến, cũng là lúc các học viên cao học của trường ĐH Dân lập Hải Phòng bước vào mùa thu hoạch. Trong khoảng thời gian từ 12/12 đến 24/12/2017, các học viên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp khóa 3, Quản trị kinh doanh khóa 2, Hệ thống thông tin khóa 2 đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ các ngành học.
Lễ khai mạc bảo vệ luận văn ThS ngành QTKD

Học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường và các thầy cô giáo tại Lễ khai mạc bảo vệ luận văn ThS ngành QTKD

...và ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

Vượt qua những câu hỏi hóc búa của các giáo sư, tiến sĩ tại các Hội đồng chấm luận văn, bảo vệ tốt công trình khoa học của mình sau thời gian học tập, tích lũy và nghiên cứu thực tế, các học viên không chỉ chứng minh năng lực bản thân, mà còn khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo bậc cao học của Nhà trường. Thành quả của mùa vàng này là một nguồn nhân lực có chất lượng cao cung cấp cho các lĩnh vực, ngành nghề. Đây cũng là niềm tự hào, là đóng góp của trường ĐH Dân lập Hải Phòng cho sự phát triển của cộng đồng, như lời phát biểu của GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường.
Để đi đến chặng đường cuối cùng này, bên cạnh sự quan tâm tạo điều kiện của Nhà trường, sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, còn là sự nỗ lực không ngừng của các học viên suốt 2 năm qua, để vừa đảm bảo công tác, vừa học tập và độc lập nghiên cứu, viết lên công trình khoa học của bản thân.
Nhìn lại con đường đã qua, học viên Vũ Trọng Chiến, lớp cao học Hệ thống thông tin khóa 2 xúc động chia sẻ ngay sau khi bảo vệ xuất sắc luận văn cao học: “ Có người từng nói: Cứ đi rồi sẽ đến! Biết là vậy, nhưng đâu dễ bước ra bước đầu tiên. Có lẽ chính niềm tin mình có thể làm được, là lý do để mình cố gắng đi hết con đường. Không có gì là đơn giản, nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua từng khó khăn, từng trở ngại, rồi cũng sẽ đến đích...”.
Vâng, không có con đường nào trải đầy hoa hồng, cứ đi rồi sẽ đến! Và giờ đây, các học viên cao học của Nhà trường đã đến đích thành công. Xin chúc mừng các tân Thạc sỹ của ĐH dân lập Hải Phòng! Mong rằng, các học viên sẽ tiếp tục phấn đấu để khẳng định mình, mang kiến thức giải quyết tốt hơn những bài toán trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại các Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ
 
 
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường luôn quan tâm sát sao đến tình hình học tập của các học viên
 

Không chỉ nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn, các thầy cô còn dành cho học viên những lời chia sẻ, động viên kịp thời

 


Đại diện học viên cảm ơn các thầy cô giáo

 


 


Các học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng

 


 


 


 


 


 


 


Gia đình và thầy cô giáo chúc mừng các học viên

 


 


 


Các học viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô trong Hội đồng chấm luận văn và Nhà trường

 

 

Cam Thảo

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn